Trang chủ » Bếp từ Nhật Bản YAMATO có ưu điểm gì?

Bếp từ Nhật Bản YAMATO có ưu điểm gì?

Nhật bản có gì hay ngoài những thông tin mà ai cũng biết như là quốc gia hải đảo, là nền kinh tế thứ 3 thế giới. Nhật bản có Phú sĩ, có geisha, kimono, hoa anh đào, …

Nhật Bản ngày nay gần như là “chợ lớn” cho du khách khắp thế giới đổ về mua. Các trung tâm thương mại, khu phố mua sắm lúc nào cũng nườm nượp người. Hàng hóa đủ các loại, chất lượng đảm bảo, giá cả niêm yết rõ ràng – lợi thế cạnh tranh rõ ràng của Nhật bản so với các nước trong khu vực.

Khi nói về chất lượng của bếp từ Nhật thì người ta vẫn thường ví với câu nói “ nồi đồng cối đá” điều này có nghĩa là sản phẩm có chất lượng rất tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, các thương hiệu bếp từ nhật chính hãng thì rất hiếm, đa số là dòng bếp nhật nội địa như: bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi, bếp từ Toshiba, bếp từ Mitsubishi, bếp từ Yamato…. Chiếc bếp từ Nhật chính hãng hiện nay được sản xuất phục vụ cho người tiêu dùng châu Á nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng khắc phục được tất cả những nhược điểm của hàng Nhật nội địa. Quý khách có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bếp từ Nhật chính hãng như: bếp từ Panasonic, bếp từ Yamato,……Những dòng bếp này được thiết kế khá phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Bếp từ Nhật Yamato có thiết kế bề mặt bếp bằng chất liệu kính Nippon Electric – Chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống xước. Bếp có thiết kế hệ thống quạt tản nhiệt riêng cho từng vùng nấu và đặc biệt không có thiết kế lò nướng phía dưới do đó bếp có độ bền cao. Hệ thống mâm từ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ Induction Zoneless có khả năng tự động nhận diện đáy nồi, tự động nhận diện kích thước đáy nồi và hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi, giúp làm nóng thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đun nấu đồng thời cũng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại được thiết kế riêng cho từng vùng nấu giúp người dùng có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, Bếp từ Yamato còn được trang bị nhiều chức năng vượt trội như chức năng hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chức năng tự động tắt khi không có nồi… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Như vậy, với những sản phẩm bếp đến từ Nhật, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm bếp từ Nhật chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm.