CÔNG THỨC SỮA HẠT ĐẬU NÀNH LÁ DỨA
NGUYÊN LIỆU
– 500g đậu nành (loại đã đãi sẵn vỏ)
– 1 nắm lá dứa
– Nước lọc
– Đường, một nhúm muối
– Dụng cụ: máy xay nấu đa năng
CÁCH LÀM
Cho đậu nành, lá dứa, 1 chút muối, 500ml nước vào máy xay nấu đa năng
Chọn chế độ và chờ máy hoạt động, sau 30 phút máy sẽ tự động ngắt và bạn đã có 1 ly sữa đậu nành lá dứa thơm ngon tốt cho sức khỏe
Có thể cho đường tùy sở thích
Bỏ vào tủ lạnh và sử dụng hằng ngày
———————————————————————————-
CÁCH LÀM SỮA ĐẬU NÀNH MÈ ĐEN
NGUYÊN LIỆU
– Đậu nành: 200g
– Mè đen: 30g
– Lá dứa: 6 cọng
– Nước lọc: 1 lít
– Đường : tuỳ khẩu vị.
CÁCH LÀM:
Cho đậu nành, mè đen, lá dứa và 1 lít nước vào máy xay nấu đa năng
Chọn chế độ và chờ 30 phút là xong, không cần lọc bã.
Đổ vào chai bỏ vào ngăn mát tủ lạnh và sử dụng
——————————————————————————————–
CÁCH LÀM SỮA BÍ ĐỎ ĐẬU NÀNH
NGUYÊN LIỆU:
– Đậu nành: 50g
– Bí đỏ: 150g
CÁCH LÀM:
Bước 1: Đậu nành ngâm nước khoảng 10 phút.
Bước 2: Bí đỏ gọt vỏ, cắt khúc.
Bước 3: Cho bí đỏ, đậu tương và 1 lít nước vào máy xay nấu đa năng
Bước 4: Chọn chế độ nấu và chờ trong khoảng 25-30 phút
Bước 5: Bỏ vào ngăn tủ lạnh và sử dụng hằng ngày, có thể thêm đường tùy sở thích
————————————————————————————–
SỮA ĐẬU NÀNH MÈ ĐEN LẠC GẠO LỨT LÁ NẾP
Thành phần: Đậu tương , Mè đen, Gạo lứt, Lạc, Lá nếp
Cách làm
Lá nếp rửa sạch , không dùng hết cho vào tủ đá cấp đông dùng dần
Các loạt hạt và gao rửa sạch , ngâm vào nước qua đêm
Cho tất cả các nguyên liệu và nước vào máy xay nấu đa năng
Công việc cuối cùng bạn cần làm là chọn chế độ và đợi thành phẩm.
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!