Máy ép chậm là một thiết bị bếp thông minh không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Máy ép chậm không chị ép kiệt bã, giữ chọn dưỡng chất của ly nước ép mà còn vô cùng an toàn vệ sinh. Bạn đang muốn có một chiếc máy ép chậm chất lượng, tạo ra những cốc nước sinh tố, nước ép thơm ngon và bổ dưỡng nhưng bạn lại chưa biết nên chọn loại nào bởi có quá nhiều sản phẩm máy ép chậm trên thị trường. Vậy hãy cùng Gertech tham khảo về hai loại máy ép chậm tốt nhất cửa hàng qua bài viết sau nhé!
1.Máy ép chậm là gì?
Máy ép chậm (máy ép trái cây) là thiết bị sử dụng động cơ giảm tốc trục vít để hoạt động, ép rau củ và hoa quả một cách chậm rãi, hạn chế nhiệt tỏa ra khi vận hành, đảm bảo nước cốt ép kiệt bã mà vẫn giữ nguyên vị dưỡng chất từ rau củ.
2.Loại máy ép chậm tốt nhất – Máy ép chậm GT-203
Cấu tao:
- Máy ép chậm GT-203 được cấu tạo: trục vít đặc biệt, động cơ giảm tốc, lưới lọc, bộ phận tách bã, khay hứng nước ép và xả bã…
- Vỏ máy được làm nhựa tritan không chứa BPA, thép không gỉ 304, nhựa Ultem;
- Miệng ống rộng 75mm cho phép ép nguyên quả mà không cần cắt nhỏ
- Động cơ bằng đồng nguyên chất, không bị oxi hóa dễ dàng, tuổi thọ cao
- 3 chế độ: ON (Bật), OFF (Tắt) và REVERSE (Đảo ngược chiều quay) được vận dụng linh hoạt để đẩy bã ra ngoài
- Máy ép hoa quả chậm GT-J203 sử dụng 3 bộ lọc: Bộ lọc mịn, lọc thô & lọc món đông lạnh
- Trục vít dạng xoắn ốc
- Bộ phận tách bã sẽ đưa bã ra ngoài và nước ép sẽ chảy ra khay. Vận tốc của máy khoảng 65 vòng quay/phút
Nguyên lý của máy ép rau quả chậm GT-203
- Phương pháp chiết xuất của Máy ép hoa quả chậm GT-J203 là nghiền và ép, vít ép được làm bằng nhựa tritan không BPA kết hợp với lồng nhựa giống như cối và chày.
- Máy nghiền nát và ép thực phẩm, giải phóng các chất dinh dưỡng và enzyme bên trong. Nó cũng phá vỡ nhiều phytonutrients hơn, giúp nước ép giữ được màu tươi hơn mà vẫn chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
3.Loại máy ép chậm tốt nhất – Máy ép chậm GT- 206
Cấu tạo:
- Sử dụng công nghệ trục vít làm bằng chất liệu nhựa tritan không chứa BPA
- Động cơ bằng đồng nguyên chất, không bị oxi hóa dễ dàng, tuổi thọ cao
- Sử dụng dễ dàng chỉ với 2 nút bấm: ON/OFF (Bật/Tắt) và REVERSE (Đảo ngược chiều quay). Hai nút bấm được vận dụng linh hoạt để đẩy bã lên và xuống hỗ trợ trục xoay ép kiệt bã hơn.
- Lưới lọc của Máy ép chậm GERTECH GT-J206 có tác dụng lọc sạch và mịn bã hoa quả sau khi ép.
- Miệng ống rộng 75mm, tốc độ xay nghiền: 58 vòng/phút
Nguyên lý hoạt động:
- Phương pháp chiết xuất của Máy ép chậm GERTECH là nghiền và ép. Vít ép bằng nhựa tritan không BPA kết hợp với lồng nhựa giống như cối và chày.
- Máy ép hoa quả GT-J206 sẽ nghiền nát và ép kiệt bã hoa quả. Qua đó giải phóng các chất dinh dưỡng và enzyme bên trong. Nó cũng phá vỡ nhiều phytonutrients hơn, giúp nước ép giữ được màu tươi hơn mà vẫn chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
4. Công dụng của hai loại máy ép chậm tốt nhất:
5. Kết luận
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai loại máy ép này. Nếu bạn cần tư vấn thêm những sản phẩm, thiết bị gia dụng hiện tai đang kinh doanh tại Gertech, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua facebook: Gia dụng Gertech hoặc Thế giới gia dụng Onlinehoặc
- Hotline: 0965.655.455
- Hotline: 0981.599.399
- Số 17/20, ngõ Tân Lạc, Đại La, Hai Bà Trưng, HN
- 54 Đông An – Tân Đông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương