Trang chủ » CÁC CÔNG THỨC SỮA HẠT ĐẬU NÀNH THƠM NGON TỐT CHO SỨC KHỎE

CÁC CÔNG THỨC SỮA HẠT ĐẬU NÀNH THƠM NGON TỐT CHO SỨC KHỎE

CÔNG THỨC SỮA HẠT ĐẬU NÀNH LÁ DỨA

NGUYÊN LIỆU

– 500g đậu nành (loại đã đãi sẵn vỏ)
– 1 nắm lá dứa
– Nước lọc
– Đường, một nhúm muối
– Dụng cụ: máy xay nấu đa năng

CÁCH LÀM

Cho đậu nành, lá dứa, 1 chút muối, 500ml nước vào máy xay nấu đa năng

Chọn chế độ và chờ máy hoạt động, sau 30 phút máy sẽ tự động ngắt và bạn đã có 1 ly sữa đậu nành lá dứa thơm ngon tốt cho sức khỏe

Có thể cho đường tùy sở thích

Bỏ vào tủ lạnh và sử dụng hằng ngày

 

———————————————————————————-

CÁCH LÀM SỮA ĐẬU NÀNH MÈ ĐEN

NGUYÊN LIỆU
– Đậu nành: 200g
– Mè đen: 30g
– Lá dứa: 6 cọng
– Nước lọc: 1 lít
– Đường : tuỳ khẩu vị.


CÁCH LÀM:

Cho đậu nành, mè đen, lá dứa và 1 lít nước vào máy xay nấu đa năng

Chọn chế độ và chờ 30 phút là xong, không cần lọc bã.

Đổ vào chai bỏ vào ngăn mát tủ lạnh và sử dụng

——————————————————————————————–

CÁCH LÀM SỮA BÍ ĐỎ ĐẬU NÀNH

NGUYÊN LIỆU:
– Đậu nành: 50g
– Bí đỏ: 150g


CÁCH LÀM:
Bước 1: Đậu nành ngâm nước khoảng 10 phút.
Bước 2: Bí đỏ gọt vỏ, cắt khúc.
Bước 3: Cho bí đỏ, đậu tương và 1 lít nước vào máy xay nấu đa năng
Bước 4: Chọn chế độ nấu và chờ trong khoảng 25-30 phút
Bước 5: Bỏ vào ngăn tủ lạnh và sử dụng hằng ngày, có thể thêm đường tùy sở thích

————————————————————————————–

SỮA ĐẬU NÀNH MÈ ĐEN LẠC GẠO LỨT LÁ NẾP

Thành phần: Đậu tương , Mè đen, Gạo lứt, Lạc, Lá nếp

Cách làm
Lá nếp rửa sạch , không dùng hết cho vào tủ đá cấp đông dùng dần
Các loạt hạt và gao rửa sạch , ngâm vào nước qua đêm
Cho tất cả các nguyên liệu và nước vào máy xay nấu đa năng

Công việc cuối cùng bạn cần làm là chọn chế độ và đợi thành phẩm.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!